DỰ ÁN

Thống kê truy cập

Thành viên online
0
Khách đang online
1
Truy cập trong ngày
1
Truy cập trong tháng
4
Truy cập trong năm
4
Tổng lượt truy cập
950


1. DỰ ÁN: BB ZUMBA
ZUMBA là gì?
Yoga theo nguồn gốc chữ Phạn có nghĩa là “kết hợp”, là một phương pháp rèn luyện bắt nguồn từ Ấn Độ, kết hợp giữa Cơ thể, Tinh thần và Tâm hồn. Qua đó con người có thể tăng cường sức khỏe, phòng bệnh, đồng thời giữ tinh thần thoải mái, kiểm soát cảm xúc tốt hơn và cải thiện cuộc sống theo hướng tích cực.

Tại sao nên tập ZUMBA ?
Yoga dành cho tất cả mọi người, không giới hạn về tuổi tác. Ở mỗi độ tuổi có thể lựa chọn loại hình Yoga phù hợp. Yoga thực sự hữu ích cho bạn vì: - Giúp bạn có tinh thần thư giãn, thoải mái và cân bằng. - Giúp xương chắc khỏe, giảm đau lưng. - Giúp bạn tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật liên quan đến tim, huyết áp… - Giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai, linh hoạt hơn.


Chúng tôi tự hào là trung tâm đào tạo Yoga hàng đầu tại Việt Nam với 100% đội ngũ chuyên gia được tuyển chọn khắt khe từ Ấn Độ – chiếc nôi của bộ môn Yoga trên toàn thế giới. Hiện chúng tôi phát triển và duy trì trên 35 dòng Yoga khác nhau phù hợp với thể trạng và nhu cầu đa dạng của Hội viên.
Những người mới tham gia tập luyện, bao gồm cả trẻ em, người già, người có thể trạng yếu (phụ nữ mang thai, người bệnh…) có thể làm quen từ những lớp Yoga cơ bản như Asana, Pranayama, Gentle Yoga, Hatha Yoga,  Slim Body … cho đến những lớp yoga dành cho những người tập có kinh nghiệm như: Back Bend, Shivananda, Power Yoga và các chương trình tập khác.


Đặc biệt, duy nhất tại NShape Fitness có Hot Yoga, Partner Yoga (Yoga cặp đôi) và Yoga Cười. Đây là 3 bộ môn Yoga đang rất được ưa chuộng trên thế giới và có những tính cách khác biệt với tất cả các dòng Yoga khác. Bên cạnh đó, NShape thường xuyên tổ chức các buổi workshop về yoga nhằm giúp các chuyên gia cùng các học viên giao lưu, chia sẻ những kiến thức về bộ môn này.

2. NỘI DUNG DỰ ÁN

Yoga và các lợi ích của nó đối với sức khỏe, tâm lý và sắc đẹp của con người ngày càng được nhiều người biết đến. Không chỉ phụ nữ mà các quý ông hay các bạn nhỏ cũng tìm đến yoga như một môn thể thao tốt nhất và phù hợp nhất đối với công việc, sức khỏe và nhuc cầu của bản thân hiện nay. Tại các thành phố lớn, việc mọi người đổ xô đến các phòng tập yoga vào mỗi buổi chiều tan tầm hay buổi trưa đã trở nên rất phổ biến cho thấy nhu cầu của mọi người đối với dịch vụ này ngày một cao.

Tuy nhiên, ngược lại với thành phố, tại các tỉnh thành khác trên cả nước, để tìm được một phòng tập yoga với giáo viên đủ tiêu chuẩn là ko dễ dàng gì. Hơn thế, một số phòng tập hiện có lại không đảm bảo về chất lượng giáo viên cũng như cơ sở vật chất, vì thế không mang lại hiệu quả thực sự cho học viên. Trong khi đó, qua điều tra thị trường, chúng tôi nhận thấy nhu cầu tập luyện bộ môn thể thao này tại các tỉnh thành cũng rất cao, không kém gì thành phố, thậm chí có phần cao hơn do có nhiều thời gian hơn và người trong độ tuổi có nhu cầu tập luyện cũng cao hơn.

Chính vì vậy chúng tôi đưa ra dự án BB ZUMBA là dự án xây dựng hệ thống phòng tập yoga chất lượng caotại một số tỉnh thành tại khu vực phía Bắc. Hệ thống phòng tập của Trung tâm sẽ được set up theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao, huấn luyện viên là những người Việt được cấp bằng Quốc tế hoặc HLV người Ấn Độ, quê hương của bộ môn yoga, không chỉ am hiểu về yoga mà còn có sự hiểu biết sâu sắc về giải phẫu học và y học nhằm mang đến cho người tập những bài tập chất lượng và phù hợp nhất. Với dự án này, chúng tôi mong muốn đưa đến cho người dân tại các khu vực này cơ hội được tiếp xúc và tập luyện bộ môn yoga một cách bài bản, chính tông nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho cuộc sống và sức khỏe của mọi người.

3. MÔ TẢ DỰ ÁN

- Khu vực kinh doanh: Huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh các khu vực phía Bắc+Nam

- Đối tượng khách hàng mục tiêu: tất cả mọi người từ 15 tuổi trở lên

- Mức phí: Trung bình

- Hình thức thu tiền: bán vé tập theo tháng, quý, năm với nhiều ưu đãi gia tăng theo mức thẻ

- Quy mô: tối thiểu 01 phòng tập/ chi nhánh

4. KHÁI TOÁN

Dự kiến chi phí, lợi nhuận và thời gian thu hồi vốn như sau:

STT

 

Nội dung

 Thành tiền
(VNĐ)

Ghi chú

1

 Chi phí 1 lần

 Chi phí cải tạo nội ngoại thất

40.000.000

 Giá trị này điều chỉnh theo  mặt bằng mà mình lựa  chọn, cần sửa nhiều hay ít.

2

 Chi phí trang thiết bị

20.000.000

 

3

 Đồng phục

2.000.000

 

Tổng phí đầu tư ban đầu

62.000.000

 

4

Chi phí hàng tháng

 Chi phí mặt bằng + điện nước

15,000,000

 Dự kiến mặt bằng 60 m2

5

 Trả lương giáo viên + trợ lý

20.000.000

 

Tổng chi phí/ tháng

35.000.000

 

6

Tính lợi ích/ tháng

 Doanh thu trung bình/ khách/  tháng

600,000

 

 Doanh thu/ tháng

72.000.000

 Tính trên doanh số dự kiến  trung bình 120 khách/  tháng

7

 Lợi nhuận= DT - CF

37.000.000

 

 Tổng chi phí đầu tư = Tổng chi phí đầu tư ban đầu + Tổng chi phí/ tháng + 2 tháng tiền mặt bằng

125.000.000

 

Thời gian thu hồi vốn = Tổng chi phí đầu tư / Lợi nhuận

3,57

 Tháng

 


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Công trình nhà ở chú Ba (Tân Bình – TPHCM)Rating: 8 out of 101063.